Về Agodavietnam

Agodavietnam.com là thành viên của Vienamtourism.com.vn - chuyên trang về hệ thống khách sạn và thông tin du lịch đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào năm 2000- thời kì sơ khai khi Internet mới gia nhập vào Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi hoàn hảo của bạn bằng việc dễ dàng lựa chọn các tiện ích như: đặt phòng khách sạn , đặt tour du lịch, vé máy bay, nắm bắt các thông tin điểm đến thú vị trong thời gian ngắn nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, chăm sóc 24/7, chúng tôi luôn tìm kiếm những khách sạn chất lượng có ưu đãi cao, đảm bảo chính sách giá cả cạnh tranh và mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi vinh dự cung cấp công cụ tìm kiếm phòng trống, khách sạn khuyến mãi nhanh chóng, so sánh giá dễ dàng đem đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng, phong phú và hợp lí nhất.

Agodavietnam.com tự hào là chuyên trang đặt phòng khách sạn và thông tin du lịch hoàn toàn 100% do người Việt Nam sáng lập và điều hành. Chúng tôi luôn nỗ lực quảng bá du lịch, văn hóa Việt đến khắp nơi trên Thế Giới.

Với tinh thần người Việt dùng hàng Việt, phát triển du lịch Việt, chúng tôi tự tin sẽ vươn xa hơn nữa để mang đến sự tiện ích bất ngờ và thú vị trên từng giây lướt web.

Agodavietnam.com – du lịch mọi lúc, giá rẻ mọi nơi!